Xã Đàn  ĐÈN ĐỎ THẢO MY - CHÂN DÀI DÁNG CAO - VÚ TO - MÔNG MẨY ĐẨY ĐƯA TUYỆT VỜI

Thảo luận trong 'Đống đa - Xã Đàn - Kim Liên mới' bắt đầu bởi Tiểu Lý Phi Đao, 30/5/19.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Tiểu Lý Phi Đao

  Tiểu Lý Phi Đao Hà Nội Checker Team Dân Chơi Hà Nội

  Hôm thứ 7 tranh thủ cuối tuần làm nửa buổi, còn nửa buổi đi check hàng chứ không thì chẳng có thời gian để đi, vì ngoài giờ trên cơ quan thì lại còn phải đưa đón gấu đi làm. Thời gian qua cũng bận nhiều nên chẳng có thời gian nghiên cứu hàng họ như thế nào, loanh quanh mãi khu Đống Đa với Nguyễn Khánh Toàn chứ không dám ra khu Trần Duy Hưng vì gần nhà (mình ở khu chung cư ở Trung Kính nên cũng hơi ca-mơ-run). Tranh thủ hôm nay cà phê ở Hai-nen cóp-phi nên cũng ngó qua hàng họ ở khu này như thế nào. Đang lướt web xem có em nào ngon không thì tin nhắn Zalo của thằng bạn, nó tốt quá ném info một e mới toanh và một câu thẩm xem có ngon ko. Nói chung anh em ah cứ hàng mới là thích alo phát được luôn không phải chờ đợi.

  Tranh thủ đến nhà nghỉ tắm táp cho sạch sẽ rồi nằm đợi em đến. Tầm 10 phút sau thì em cũng có mặt, đánh gia ban đầu thì ngoan, tươi cười, lễ phép - với những tiêu chí này thì cho 8 điểm. Và sẽ còn đánh giá ở phần dịch vụ lẫn chất lượng rồi mới cho 1 điểm hoàn chỉnh được.

  Với bề ngoài phong cách sexy, chiếc váy bó sát càng tôn vẻ đẹp của em, dáng cao, ngực tấn công, mông nở. Thật bất ngờ, sau khi em chút bỏ quần áo trái ngược với vẻ bề ngoài xinh xắn đáng yêu đã khiến thằng em của mình ngọ ngậy và bắt đầu chào cờ.

  Kỹ năng làm tình theo phong cách cổ điển xen lẫn chút hiện đại, lúc nhẹ nhàng khoan thai chậm dãi như hôn môi và BJ, và đôi lúc BJ ngập đốc, lưỡi mút cà liếm bẹn đầy đủ cả, thỉnh thoảng rên nhẹ, điều quan trọng cảm nhận được sự chân thật anh sẽ bị cuốn bởi những cảm xúc thật đấy, nện phát nào phê phát đó, anh em cứ nhẹ nhàng và cảm nhận nhé.

  Nghệ danh: Thảo My
  Giá: 500k/shot
  KV: Trần Hữu Tước
  Số phone: 0972519401
  Pass: Lấy số ở thanh lâu
  Thời gian hoạt động: Từ 11h trưa đến 10h tối
  Giá N2: 150k h đầu

  Đánh giá:
  Bề ngoài: gương mặt xinh xắn, ngoan hiền, lễ phép.
  Hình dáng: dáng đẹp, da dẻ mịn màng, mát mẻ
  Vú: thật 100% vú to, bóp thích, không giữ hàng, bú mút thoải mái, em nó thích nhất là mình gẩy lưỡi vào đầu ti của em
  Eo: dáng đẹp, không mỡ, săn chắc (không rõ có thể dục thể thao gì không)
  Mông: mông cong, mẩy, da mát, cắn thích
  Bướm: mặc dù có chút cà vạt nhưng khít và nước nôi đủ dùng,
  Dịch vụ và kỹ thuật: HJ, BJ, Vét máng, liếm bẹn liếm boddy, đánh giá là làm tình bài bản, lim dim mắt, không thái độ giục giã, BJ đến khi mình kêu ngừng thì thôi. Lúc về thì đợi mình xuống cùng rồi mới chào tạm biệt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   
  Savina_HN and Jokerxx08 like this.
 2. Quilen

  Quilen Còn trinh Active Member

  A e nào check chưa. Cho rp cái nhỉ
   
 3. Chech09

  Chech09 Còn trinh Active Member

  Em này mình chếch đợt moi lên bài. Gặp ơ 21 tran huu tước. Cao dáo đẹp. Cho sờ ty nhưng cứ đẩy ra .sờ bướm ko cho hôn thì ko rồi. Nói chuyện em noi nhỏ nên mình ghé tai hỏi lại em ý bảo sao anh cứ ghé sát tai thế. Nước nôi ổn, nếu ông bánh bảo em khắc phục mấy cái minh góp ý kia là em đông k hách lắm đấy! A 1494 ♡♡♡hen gặp lại thảo My
   
 4. Khoaaaaaa

  Khoaaaaaa Còn trinh Active Member

  E còn đi khách k bác bánh ơi k liện lạc đc với e nó
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này